Dien dan rao vat

Huyện Hóc Môn Yếu tố quyết định giá hàn răng sâu bao nhiêu

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi annhien145, 1/8/18.

 1. annhien145 New Member

  Chào bác sỹ nha khoa ! Tôi muốn hỏi hàn răng sâu giá bao nhiêu 1 cái là chuẩn và hòa hợp nhất hiện giờ? Răng hàm của tôi đã có lỗ sâu, dạo này tôi ăn uống rất khó khăn vì thường xuyên ê đau khi ăn nhai, tôi dự định đi hàn răng để ăn uống được dễ dàng hơn tuy nhiên lại chưa rõ giá thành hàn răng sâu là như thế nào thưa bác sỹ ! ( Lê Thanh Hằng – Hà Nội)
  Trả lời:

  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là chuẩn và hài hòa nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được trả lời chi tiết như sau:

  [​IMG]

  Hàn răng cấm bị sâu là phương án công hiệu để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu bây giờ tùy thuộc vào các yếu tố như: Số răng cần hàn, chất liệu hàn răng và công nghệ hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

  Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? &Ndash; bảng chi phí hàn răng sâu chi tiết và cụ thể
  Bạn có thể tìm hiểu bảng chi phí hàn răng sâu tại nha khoa Bally ngay sau đây để biết được giá cả của dịch vụ này:

  BẢNG CHI PHÍ HÀN RẲNG

  Dịch vụ

  Số lượng

  Phí tổn

  Hàn trám răng Sealant đề phòng

  1 răng

  200.000

  Trám răng thẩm mỹ sữa

  1 răng

  200.000

  Trám mòn cổ răng

  1 răng

  500.000

  Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

  1 răng

  300.000

  Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

  1 răng

  300.000

  Hàn trám răng vùng răng cửa bằng Composite

  1 răng

  500.000

  Đắp răng bị khểnh

  1 răng

  1.000.000

  Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

  1 răng

  1.000.000  Qua bảng chi phí trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Giá thành hàn răng mà bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào các lí do sau:

  – Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần căn cứ vào đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì phí tổn sẽ càng cao.

  – Vật liệu hàn răng: các chất liệu hàn răng không giống nhau thì giá sẽ khác nhau:

  + Chất liệu Amalgam là nguyên liệu lâu đời và thông dụng trên thế giới, có ưu điểm là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy thế, do Đây là hỗn hợp kim loại cần biết sắc màu xám bạc, dẫn tới mất thẩm mỹ và đơn giản dị ứng lên nướu răng, gây mất cảm thấy khi ăn uống vì tính chất tiếp thụ nhiệt.

  + Vật liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức giá tương đương nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai nguyên liệu này cho công hiệu thẩm mỹ cao do sắc màu răng tương đối tương đồng sắc màu răng thật, không gây dị ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo hình khi hàn răng.

  – Hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền tùy thuộc vào công nghệ hàn răng: hai phương pháp hàn răng cốt tử bây giờ là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

  + Đối với hàn trực tiếp, mức giá khá rẻ, chỉ cần đưa vật liệu hàn vào lỗ sâu và tạo hình sao cho vừa khít với răng.

  + Hàn răng gián tiếp bao gồm các phương pháp Inlay/On lay, phí tổn cao hơn đa số so với hàn răng trực tiếp đến do: Trước khi hàn răng phải thực hiện thu thập dấu hàm để thiết kế, tạo hình miếng hàn sau đấy mới đưa lên trên răng sâu. Inlay/on lay cho hiệu quả nhất thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu tốt nhất trong tất cả mọi những công nghệ.

  ⇒ Trong tình huống của bạn, bạn chỉ cung cấp thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên chúng tôi chẳng thể cam kết về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn hoàn toàn có thể dựa trên các thông tin Qua đây để ước lượng giá thành nhé.

  [​IMG]

  Để chữa trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một cơ sở nha khoa uy tín như trung tâm nha khoa Bally để thực hành. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là người có trình độ cao, chuyên môn vững, dày dặn kinh nghiệm và đã hàn răng thành quả cho phần đông người dùng.

  Chất liệu hàn răng mà các chuyên gia áp dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với những nơi khác.

  Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về giá hàn răng sâu Hay như thắc mắc giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền đã giúp bạn biết được mức giá của kỹ thuật này, nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu muốn đặt trước lịch khám, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 01686463463 để được giải đáp.

Chia sẻ trang này