Khác Ứng dụng của máy bơm màng nhôm

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aduy1992, 25/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988997756
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/2/18, 1 Trả lời, 319 Đọc
 1. aduy1992

  aduy1992 Member

  Tham gia:
  5/10/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $270,373,318.91
  Ứng dụng của máy bơm màng nhôm

  Máy bơm màng nhôm là máy bơm màng vật liệu thân nhôm với nhiều ứng dụng, đặc biệt là các ứng dụng máy bơm định lượng obl trong các ngành công nghiệp và các ứng dụng bơm bột, bơm bùn.
  Cụ thể các ứng dụng của máy bơm màng thân nhôm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Ứng dụng của bơm màng nhôm
  Có thể nói máy bơm màng nhôm là dòng máy bơm màng giá rẻ nhất trong các loại máy bơm màng khi được phân loại theo vật liệu bơm vì vậy bơm màng nhôm được ưu tiên sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần phù hợp.
  Tuy nhiên, không phải bơm màng nào cũng đều có thể vận chuyển tất cả các loại dung dịch. Hay nói đơn giản thì chỉ có một số loại bơm màng mới có thể vận chuyển hết, những model khác thì không.
  Các ứng dụng phổ biến của máy bơm màng là ứng dụng bơm sơn, mực in, xăng dầu, mực nước, bùn loãng , dầu thải, keo, tụ, PU phun gỗ, các loại nước giải khát, nước tương, axit, bazơ…
  Còn đối với máy bơm màng nhôm, các ứng dụng chủ đạo bao gồm:

  Xem thêm : http://bomhoachat.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-bom-dinh-luong-va-bom-dinh-luong-hoa-chat.html

  [​IMG]

  Chi tiết tại : http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/fimars.html

  Đây là loại bơm màng phổ biến nhất, giá thành cũng thấp nhất so với 2 loại còn lại inox và nhựa. Đối với loại bơm màng có vỏ bằng nhôm này, chúng vận chuyển được các loại dung môi bình thường: sơn, mực in, mực nước, sơn PU, men gốm sứ, bùn loãng…
  Các ứng dụng bơm bùn, bơm bột trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp gốm xứ là ứng dụng điển hình nhất của máy bơm màng thân nhôm.
  Tại sao loại thân nhôm này chỉ vận chuyển được ít loại dung dịch như vậy mà lại là loại được dùng nhiều nhất. Mặc dù không thể vận chuyển được những chất đặc biệt, nhưng những chất này lại là những chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, số lượng công ty lớn, thị phần nhiều. Cùng với đó, giá thành rẻ nên tất nhiên, nó sẽ được dung nhiều nhất.
  Tuy nhiên, với các ứng dụng khác máy bơm màng nhôm vẫn có ứng dụng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều thời tiết khác nhau giúp tiết kiệm chi phí.
  Bơm màng nhôm cũng có nhiều model cho khách hàng lựa chọn với các mức công suất khác nhau ở các vị trí khác nhau.
  Cho dù dùng bơm màng thân nhựa, bơm được nhiều loại nhưng giá thành quá cao, lại gây lãng phí nên cũng chẳng cần thiết phải làm như vậy.
  Việc lựa chọn sử dụng bơm màng thân nhôm sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và có hiệu quả sử dụng cao.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tư vấn miễn phí nhé!
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia:
  7/11/17
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $9,778,423.32
  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này