Dien dan rao vat

Quận 1 Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch.

Chia sẻ trang này