Trị viêm mạn tính và kinh nguyệt không đều từ nguyên liệu dược cao hương phụ cực đơn giản

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi yeulamgi, 4/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01629016668
 5. Địa chỉ:

  Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/12/17, 0 Trả lời, 207 Đọc
 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  4/12/17
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40,842,666.89
  Viêm mãn tính | Vai trò của nó trong thất bại cấy ghép và sẩy thai. Việc điều trị bằng dược liệu Cao hương phụ như thế nào
  Trước khi chúng ta có thể hiểu được viêm mãn tính và vai trò quan trọng của nó trong sinh sản, trước hết chúng ta phải hiểu được sự viêm là gì?

  Viêm là sự cố gắng của cơ thể để tự bảo vệ mình chống lại nhiễm trùng, kích thích và các tế bào bị tổn thương. Viêm là một phần của phản ứng miễn dịch của cơ thể. Ban đầu, viêm là có lợi. Ví dụ, khi cơ thể bạn đang cố gắng để chống lại một nhiễm trùng từ vi khuẩn. Tuy nhiên, đôi khi viêm có thể gây viêm thêm; nó có thể trở nên tự vĩnh viễn thậm chí sau khi nguyên nhân ban đầu đã biến mất. Trong trường hợp này, viêm có thể có hại đó là viêm cấp tính hoặc viêm mãn tính

  Viêm cấp tính bắt đầu nhanh và nhanh chóng trở nên trầm trọng. Dấu hiệu và triệu chứng chỉ xuất hiện trong vài ngày, nhưng trong một số trường hợp có thể tồn tại lâu hơn. Có 5 dấu hiệu và triệu chứng chính của chứng viêm cấp tính, viêm cấp tính thường dễ dàng nhận biết và điều trị.

  Chứng viêm mãn tính có nghĩa là viêm dài ngày, có thể kéo dài trong vài tháng và thậm chí cả năm. Nó có thể là kết quả của sự thất bại trong việc loại bỏ bất cứ nguyên nhân gây viêm cấp (vi khuẩn dai dẳng), chất kích thích mãn tính có cường độ thấp còn tồn tại hoặc khi hệ thống miễn dịch tấn công các mô khỏe mạnh gây nhầm lẫn cho các mầm bệnh nguy hiểm.
  Chứng viêm mãn tính có thể khó chẩn đoán và điều trị hiệu quả thường không được biết.
  Viêm mãn tính Viêm niêm mạc tử cung.

  Viêm là một yếu tố ngày càng được thừa nhận có liên quan đến rối loạn chức năng sinh sản, bao gồm một số nguyên nhân gây vô sinh như viêm khung chậu, hội chứng buồng trứng đa nang, béo phì, lạc nội mạc tử cung, Gần đây, viêm mãn tính ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung đã được quan tâm đặc biệt. Đây được gọi là viêm nội mạc tử cung mãn tính.

  Những vấn đề gì gây ra chứng viêm mãn tính của tử cung?

  Màng tử cung có trách nhiệm phát triển khả năng cho phép cấy ghép phôi. Estrogen và progesterone sản xuất từ buồng trứng gây ra những thay đổi trong màng tử cung cần thiết cho cấy ghép. Những thay đổi xảy ra trong màng tử cung là rất phức tạp và không được hiểu rõ. Một số nghiên cứu đã xác định viêm mãn tính ở phụ nữ bị cấy ghép thất bại. Người ta cũng tin rằng viêm trong lớp tử cung tử cung có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai.

  Làm thế nào có thể viêm mãn tính của tử cung được chẩn đoán?

  Xét nghiệm máu cho viêm mãn tính:
  Có một số xét nghiệm máu là những dấu hiệu nói chung, không đặc hiệu về viêm. Một điểm đánh giá được gọi là tỷ lệ trầm tích hồng cầu (còn gọi là ESR hoặc "tỷ lệ sed"). Tỷ lệ bùn cát không hữu ích khi nghiên cứu về tuổi sinh sản vì nó bị ảnh hưởng bởi mức estrogen. Một dấu khác được gọi là C phản ứng Protein hoặc CRP. CRP không bị ảnh hưởng bởi mức độ hoocmon như vậy là một chỉ báo dễ bị thương nhiều hơn về viêm ở phụ nữ. Mức CRP rất cao (> 10) thường là dấu hiệu của nhiễm trùng cấp tính. Mức độ vừa phải có thể là một dấu hiệu của chứng viêm mãn tính ở mức độ thấp.

  Kiểm tra màng tử cung:
  Lớp lót tử cung có thể được hình dung trực tiếp bằng cách đưa kính viễn vọng vào trong tử cung. Đây được gọi là phép soi tử cung. Đôi khi, viêm nội mạc tử cung mãn tính có thể được chẩn đoán được chẩn đoán bằng phương pháp này. Ví dụ, sự hiện diện của micropolyps là một chỉ báo đáng tin cậy của viêm nội mạc tử cung mãn tính. Đây là những bất thường sẽ không hiển thị trên các loại hình ảnh khác như HSG hoặc HSN.

  Phép soi tử cung cũng có thể được sử dụng để lấy mẫu hoặc sinh thiết niêm mạc tử cung có thể xem dưới kính hiển vi. Trong lớp tử cung tử cung, một trong những loại bạch cầu là dấu hiệu của chứng viêm mãn tính là các tế bào "plasma". Các tế bào Plasma có thể được nhìn thấy bằng cách nhìn vào một miếng niêm mạc tử cung dưới kính hiển vi. Tuy nhiên, do sự hiện diện của các tế bào khác tương tự, không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định được sự hiện diện của một lượng tế bào plasma bất thường. Các tế bào Plasma có một điểm đánh dấu trên bề mặt của chúng được gọi là CD138. Có thể làm vết bẩn một mẫu mô nội mạc tử cung để cho CD138 nổi bật. Đây là một phương pháp đáng tin cậy hơn để chẩn đoán viêm nội mạc tử cung mạn tính.

  Bạn có thể điều trị viêm mãn tính và kinh nguyệt không đều như thế nào?

  Nếu có thể xác định được nguyên nhân cụ thể gây viêm, thì điều trị nguyên nhân sẽ gây ra hiện tượng viêm kèm theo. Ví dụ, nếu phát hiện một nhiễm khuẩn, điều trị bằng Nguyên liệu dược hương phụ có thể được thử.

  [​IMG]
  Trị kinh nguyệt không đều, thấy kinh đau bụng, viêm tử cung mãn tính, các bệnh phụ nữ trước và sau khi sinh nở:
  - Hương phụ 20g, ích mẫu 15g, ngải diệp 10g, nhân trần 15g, đỗ 500ml nước sắc còn 150ml nước, uống ngày một thang.
  - Hương phụ 20g, ích mẫu 15g, ngải cứu 6g, bạch đồng nữ 8g, thêm 300ml nước, đun sôi và giữ sôi trong nửa giờ. Thêm đường vào cho ngọt mà uống trong ngày. Muốn cho kinh nguyệt đều, uống đón kinh 10 ngày trước ngày dự đoán có kinh. Đây là bài thuốc cao hương ngải đã được tin dùng từ nhiều năm qua.
  Tham khảo thêm nguồn dược liệu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên của Công ty CP dược phẩm Novaco tại Đ/C
  Web: www. novaco. vn/nguyen-lieu/
  Email: seo.novaco@gmail.com
  Hotline: 01629016668
  Last edited: 18/12/17

Chia sẻ trang này