Dien dan rao vat

Quận 1 Quy cách sản xuất quạt thông gió công nghiệp

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 10/4/18.

 1. tranghd95 Member

  Ưu điểm của quạt hút công nghiệp giúp đẩy không khí nóng trong khoảng trang trại ra ngoài

  yêu cầu về hệ thống làm cho mát cơ sở sản xuất ở Việt Nam luôn đòi hỏi một hệ thống quạt thông gió công suất lớn để đẩy không khí oi bức từ xưởng sản xuất ra bên ngoại trừ môi trường. mang đặc biệt khí hậu nóng bức, vấn đề thông gió và làm mát luôn là vấn đề cốt yếu để hầu hết xưởng sản xuất hoạt động, cung cấp quạt thông gió gắn tường công nghiệp cần lao sinh sản được thường nhật.

  không tính phương thức sử dụng hệ thống làm mát bằng đồ vật làm cho mát chuyên dụng như máy làm cho mát trang trại, điều hòa trung tâm, hệ thống lạnh Chiller hay điều hòa công nghiệp. Chúng ta mang thể dùng độc lập hoặc phối hợp có hệ thống quạt hút gió công nghiệp để nâng cao hiệu quả làm cho mát và điều hòa ko khí.


  [​IMG]


  Đặc điểm quạt hút gió công nghiệp do VIMAX Việt Nam cung cấp

  – sườn quạt hút công nghiệp: được hình thành trong một giai đoạn nhờ sử dụng công nghệ xử lý tự động. http://codienvimax.vn/uu-diem-cua-quat-thong-gio-cong-nghiep-trong-thong-lam-mat-co-san-xuat/ Lớp phủ kẽm dày (150 g/m2) đảm bảo công dụng chống gỉ cao. tuy nhiên, quạt còn mang lỗ cắm điện dưới đáy.

  – Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm trong khoảng hợp kim nhôm ngành hàng ko sở hữu đặc điểm nhẹ, độ bền cao, vững chắc, v.v…

  – Cánh quạt: 6 cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, dẻo dai và chống biến dạng. Cánh quạt đã ưng chuẩn những đánh giá thăng bằng động và góc độ thông minh của nó bảo đảm tính năng nổi trội thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.

  – Cửa Quạt thông gió: là bản kim loại được mạ hot sở hữu độ bền cao. Cơ cấu búa thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để bảo đảm các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

  – Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.

  – Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu sở hữu độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí tổn bảo trì.

  – Kiểm tra: Quạt hút công nghiệp tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt những đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự hút gió và tính hiệu quả, để bảo đảm khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút mang chất lượng lý tưởng.

Chia sẻ trang này