Dien dan rao vat

Quận 1 Niềng răng mắc cài được thực hành đối với các tình huống nào?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

 1. annhien145 New Member

  Niềng răng mắc cài kim loại là biện pháp giúp chỉnh sửa điểm yếu răng cấm như móm, vẩu hàm trên, méo mó là cách thức chỉnh nha thẩm mỹ được sử dụng từ lâu và phổ biến nhất. niềng răng bằng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào những dây cung và mắc cài, đem lại cho khách hàng hiệu quả chỉnh răng cực kỳ tốt, kể cả các vấn đề răng bị lệch nhiều.

  1. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại hay hay gọi là giải pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống, giúp quý khách tôn tạo khiếm khuyết của hàm răng một cách hiệu quả.

  Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc điểm là, dây cung được cố định trong những rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để bảo đảm công đoạn chỉnh nha răng được xuất hiện liên tiếp và tăng hiệu nghiệm chữa trị.

  Tuy nhiên, dù dây thun có tốt như thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Do vậy cần phải tới nha khoa theo định kỳ để bác sỹ nha khoa thay dây thun và chuyển dịch răng vào vị trí thích ứng trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng bằng mắc cài được tiến hành đối với những trường hợp nào?

  Niềng chỉnh răng là phương pháp dịch chuyển răng về vị trí hoài vọng nhờ vào các khí cụ bệnh viện. niềng răng chỉnh nha kim loại dựa trên hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun tác động lực lên trên răng giúp hàm răng đẹp đẹp và khớp cắn đúng chuẩn.

  Các tình trạng thích nghi để thực hành giải pháp niềng răng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô, móm.
   [*]
   răng lệch, mọc ngược, răng bị khấp khiểng.
   [*]
   méo mó khớp cắn.
  >>> Tìm hiểu thêm niềng răng mắc cài khoảng bao nhiêu Bây giờ

  3. Thế mạnh của niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng chọn lọc với những điểm mạnh như sau:

  Chỉnh nha răng với hiệu quả nhất cao

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại đưa đến hiệu quả chỉnh nha răng nổi trội, với hệ thống những mắc cài được cố định lại với dây cung bởi các sợi thun chuyên dụng, giúp quá trình niềng răng được xảy ra đều đặn và ổn định.

  Giá cả chỉnh nha răng thấp

  Mắc cài kim khí là loại mắc cài có giá thành thấp nhất trong tất cả mọi các phương pháp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ. Thiết kế dễ dàng với những mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ cần có giá thành rẻ hơn các phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có mức phí tổn dao động từ 27 - 35 triệu, thấp hơn đa số so với phương pháp niềng răng không cần mắc cài và niềng răng mắc cài mặt trong.
  [​IMG]
  Thực hành được những ca chỉnh răng khó

  Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha niềng răng ra đời xa xưa, những mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế cứng cáp, lực kéo ổn định. phương thức này đươc vận dụng trong nhiều ca chỉnh nha, kể cả những tình huống răng mọc lệch lạc nhiều và phức tạp.

  Thời kì điều trị ngắn

  Đối với những vấn đề nhổ răng thì quá trình niềng chỉnh nha răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy thuộc trường hợp.

  4. một vài điểm yếu của niềng răng mắc cài kim loại

  Là phương thức được sử dụng phổ biến và được khá khá người chọn lựa, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh một số khuyết điểm như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  các mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong tiến trình niềng. Thế nên, phương pháp này thích nghi nhất với đối tượng khách hàng là trẻ em.

  gây khó chịu cho khách hàng

  Do những thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên thời gian đầu hoàn toàn có thể bạn sẽ cảm giác dẫn đến vướng víu và khiến bạn gây phiền toái. Nhưng bạn yên tâm, cảm giác này sẽ qua mau chóng, vì chỉ một khoảng thời gian ngắn là sẽ quen với sự diễn ra của chỉnh răng.

  dễ bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ những dây thun, nên nhiều khả năng sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong các bước chỉnh nha răng. Ngoài ra, bạn còn mất thời kì vì phải đến nha khoa theo lịch khám định kỳ để nha sĩ chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha được ra đời sớm nhất, với phí tổn thấp, hiệu nghiệm chỉnh nha vượt bậc, giải pháp này đang đem đến cho đa số quý khách hàm răng đẹp đẹp và nụ cười tự tin .

Chia sẻ trang này