Những tin tức về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi huyhanh, 7/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686885197
 5. Địa chỉ:

  49 thai thinh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/2/18, 0 Trả lời, 288 Đọc
 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $214,340,076.58
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên lĩnh vực thuộc hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe.Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra thời cơ kiếm việc thuận lợi


  ngành Dược là lĩnh vực quan trọng trong đời sống con người, với thể đem lại cho người học cơ hội việc làm rộng mở và mức lương quyến rũ. Theo kế hoạch tăng trưởng của Nhà Nước, tới năm 2020 tầm nhìn 2030, tiêu chí sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% hạ tầng kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. cộng có sự tăng trưởng của thị trấn hội, nhu cầu phòng ngừa – điều trị bệnh tật của con người càng ngày càng được chú trọng, đây cùng lúc là thách thức cũng như cơ hội để các người nào đam mê ngành Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân, kiếm tìm công tác thuận tiện cho mình.


  Trong quá trình có mặt trên thị trường của một viên thuốc chẳng thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn tất chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sở hữu thể thực hiện rất nhiều công tác khác nhau trong khoảng bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến lúc thuốc được đóng hộp phân phối trên thị phần như: Nuôi trồng dược chất, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… thời cơ vững mạnh và mức thu nhập là ko dừng mang các người nào đủ tuấn kiệt và tâm huyết khi theo đuổi công tác này.


  [​IMG]

  Cập nhật tin tức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sở hữu các điểm cộng gì?

  sở hữu các thí sinh đã thấp nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là con đường giúp bạn lĩnh hội kiến thức chuyên lĩnh vực đầy đủ nhất, chỉ mất khoảng đào tạo ngắn nhất và mức giá thành tiết kiệm nhất. những ưu thế của chương trình xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu thể nói đến:

  • thời gian huấn luyện được rút ngắn chỉ còn một,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
  • khuông giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông tiện dụng, thuận lợi.

  Sau lúc thấp nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, sở hữu thể đi khiến ngay hoặc tiếp diễn học lên bậc Đại học để tăng trị giá bằng cấp của mình.


  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:


  Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái lĩnh vực cần có Chứng chỉ chuyển đổi lĩnh vực Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).


  thời kì đào tạo: thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Trong thời kỳ học tập, học viên được đồ vật toàn bộ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở nên Dược sĩ bán thuốc nhiều năm kinh nghiệm.


  khung thời gian đào tạo: Học viên sở hữu thể chọn lựa học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối những ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.


  giấy tờ xét tuyển: giấy má tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 bao gồm các cái giấy má sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối sở hữu các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên lĩnh vực đào tạo đã thấp nghiệp).
  • Bản photo bằng phải chăng nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 bì thư dán tem thư và ghi đa số họ tên, liên hệ, điện thoại địa chỉ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • các hồ sơ chứng thực ưu tiên (nếu có).

  ngoài ra, Nhà Trường còn mang những chương trình tập huấn ngành Dược thích hợp có phổ thông đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…

Chia sẻ trang này