Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hoàng Đạo Thúy

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi levantuan197, 17/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01232549888
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/3/18, 0 Trả lời, 149 Đọc
 1. levantuan197

  levantuan197 Sửa khóa tại nhà Hà Nội

  Tham gia:
  12/8/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $290,305,481.03
  Dịch vụ sửa khóa tại nhà Phố Hoàng Đạo Thúy:
  Biết đến phố Hoàng Đạo Thúy có nhiều chung cư cao tầng bao bọc quanh khu phố. Hệ thống khóa bảo mật cao. Nhưng không vì những loại khóa có tính bảo mật an toàn cao mà không bao giờ hỏng hóc lỗi khóa. Những lúc bạn làm mất chìa khóa bạn biết gọi ai, hỏng ổ khóa bạn phải làm như thế nào?. Những lúc này chắc bạn đang tìm kiếm những người thợ sửa khóa để khác phục sự cố.

  Bạn bỏ xe, bỏ nhà cửa đi tìm thợ khóa để sửa chữa, liệu có ổn không chẳng may về khi có thợ rồi mà xe chẳng thấy đâu, đồ đạc trong phòng lại mất do các mánh khóe của những tên trộm. Những lúc như thế này tại sao bạn không tìm kiếm những dịch vụ sửa khóa tại nhà giúp bạn đáp ứng nhu cầu bạn đặt ra chỉ sau 1 cuộc điện thoại.

  1 trong 5 trung tâm sửa khóa lớn tại Hà Nội đó là Bắc Nam. Bắc Nam làm được những gì cho quý khách hàng. Ồ nhiều đây. Đúng ra thì tất cả những gì liên quan tới khóa là Bắc Nam nhận sửa chữa hết… Sửa chữa mọi lúc mọi nơi khi quý khách có yêu cầu xử dụng dịch vụ.

  Điều đặc biệt nữa là khi các bạn học sinh, sinh viên, người không còn khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ mà bạn gửi yêu cầu sửa chữa.

  Bắc Nam nhận sửa khóa các loại tại nhà Phố Hoàng Đạo Thúy:
  • Sửa khóa cửa gỗ: khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.
  • Sửa khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm các loại…
  • Thay thế lắp các loại khóa chống trộm theo yêu cầu
  [​IMG]

  Những gì liên quan tới ổ khóa đều được Bắc Nam nhận sửa chữa thay thế cho quý khách hàng. Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa tại nhà phố Hoàng Đạo Thúy hãy nhấc máy lên và liên hệ tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí: 01232.549.888

  Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Chia sẻ trang này