Đầu tư thiết kế bao bì rượu vang cho sản phẩm của bạn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hitadu, 9/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916862790
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/10/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. hitadu

  hitadu New Member

  Tham gia:
  27/9/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $663.33
  Rượu nho được biết tới như là 1 thức uống cao cấp được đa dạng người ưu thích và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên muốn nâng giá trị của rượu nho thì cần với 1 bao bì giấy dể thương bề ngoài thích hợp để đựng nó. 1 Bao bì giấy ngang cất rượu chát, thường là một loại bao bì giấy tròn đựng chai rượu. Đạt được tất cả dòng chất liệu dùng cho thiết kế này: bao bì gỗ, bao bì da, bao bì kim khí và giấy carton. Bắt mắt phân biệt được dùng in bao bì giấy hcm hay bất kỳ cái này cho việc trang hoàng và làm cho ấn tượng sản phẩm.
  [​IMG]
  các bao bì cất rượu vang:

  Bao bì đựng rượu vang, thường được gọi là bao bì đựng rượu nho về bao bì bao bì rượu vang, như tên cho thấy là rượu chát (rượu vang đỏ) đóng gói, bao gồm rượu nho với chức năng vận tải và lưu trữ dễ dàng, khi mà quan điểm hăng hái là tiện lợi để bán rượu chát (rượu vang đỏ ).
  một, bao bì gỗ, rượu chát (bao bì đỏ)

  bình thường bao gồm bao bì gỗ rượu vang (thông, mang nguyên liệu như Paulownia), bao bì bằng gỗ đựng rượu (vật liệu đa năng MDF), được sử dụng trong việc phổ quát hóa rượu chát của bao bì gỗ cao hơn.
  hai, bao bì rượu nho (bao bì da rượu chát đỏ)

  Rượu bao bì da (bao bì rượu nho đỏ rượu) bằng lòng PU, PVC và những loại khác làm bằng da,vỏ ngoài thích hợp sở hữu đặc điểm của rượu chát, từ năng lực sở hữu thể được chia thành đơn tương trợ, tương trợ tăng gấp đôi, bốn mảnh và sáu bộ.
  Ba, kim loại rượu bao bì (bao bì kim loại rượu vang)

  thị phần bao bì rượu kim khí ít hơn, không được tiêu dùng phổ quát, rất nhiều những bằng lòng của hợp kim nhôm, sắt, những hợp kim khác và khác được đạt được.
  [​IMG]
  Bốn, thùng rượu (bao bì giấy cất rượu nho đỏ)

  Rượu tiêu dùng in bao bì giấy hcm, giấy cuộn và giấy đặc thù và do vậy, bởi vì giấy là nguyên liệu thuận tiện bề ngoài, sở hữu thể được nhiều hóa, một là để tạo tiện dụng cho thời kỳ, thùng rượu nho đã được dùng phổ quát trong bao bì rượu chát ở trên. Đây là vật liệu dễ dàng ngoại hình và in bao bì giấy giá rẻ thuận lợi, giúp đưa những ý tưởng thuận tiện vào loại bề ngoài.
  thực hiện sự chọn lọc của chọn phù hợp và đúng đạt được sản phẩm của bạn sẽ giúp xí nghiệp bạn tiết kiệm được giá thành in ấn và lớn mạnh công ty và nhãn hàng của bạn một cách thức phải chăng nhất.
  Xem thêm: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-my-pham-gia-re-tphcm-cao-cap

Chia sẻ trang này