Dien dan rao vat

Quận 1 Chân micro giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi mautuan, 18/5/18.

 1. mautuan Member

  Chân micro giá rẻ tại tphcm

  Chân micro đứng
  • Chân micro đứng với 2 ngàm gắn mic đi kèm, bạn có thể gắn lên chân đỡ 2 mic cùng lúc: 1 gắn lên đầu tripod, 1 gắn lên thân micro. 2 ngàm gắn mic có độ rộng phù hợp với nhiều loại mic khác nhau như micro có dây và micro không dây.
  • Chân đỡ mic có chốt khóa vặn hoặc bấm nên bạn có thể điều chỉnh độ cao của chân đỡ (từ 80-160 cm) cũng như vị trí của chân Boom sao cho phù hợp một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  Chân micro để bàn
  • Chân micro để bàn giá rẻ dùng để đặt trên bàn hoặc để trên bục hội nghị hay trong phòng thu âm. Chân micro để bàn có chiều cao điều chỉnh từ 20 - 50 cm. Chân micro có màu đen sơn tĩnh điện giúp chống gỉ sét mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp .
  [​IMG]
  Chân micro kẹp bàn
  • Chân kẹp bàn vô cùng linh động, bạn có thể đặt chân đế ở bất cứ vị trí nào trên bàn hoặc trên tường thay đổi tùy vào sự thoải mái của bạn.
  • Khi đã đặt đúng vị trí yêu thích, bạn có thể gắn mic vào sử dụng, phần trên của chân Mic có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy ý, hãy chọn độ cao vừa tầm nhất với vị trí bạn đang ngồi thu, hoặc có thể đứng thu tùy thích. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gấp gọn lại.
  Liên hệ: Ali thiết bị Nghe & Nhìn
  Showroom: 174 Tân Phước, P.6, Q.10, TPHCM
  Điện thoại: 028.62933688 - 0933.245.686
  ( Gần ngã 3 Tân Phước vs Ngô Quyền, nằm giữa Hòa Hảo và Vĩnh Viễn )
  [/b]

Chia sẻ trang này