Dien dan rao vat

Quận 1 các chú ý khi thiết kế văn phòng có không gian hẹp thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5 New Member

  phòng làm việc công sở có không gian hẹp luôn luôn là chọn lựa được ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp không hề có Chi tiêu lớn cho những mặt bằng rộng thoải mái. Một phòng làm việc nhỏ sẽ hỗ trợ bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách rất to lớn cho việc thuê mặt bằng. tuy vậy, đây lại là 1 trong những bài toán khó để rất có thể mang lại một không gian làm việc lý tưởng. sau đây là một trong những lưu ý nhỏ bạn có thể tìm hiểu thêm khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích hẹp.

  chú ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có tầm quan trọng quan trọng đặc biệt so với không gian mọi phòng làm việc công sở. bây giờ, những loại vách ngăn đc tạo ra bởi những nguyên vật liệu mới có kết cấu nhẹ và sử dụng linh động. đối với những phòng làm việc công sở có không gian nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn được thiết kế càng đơn giản càng cao. các vách ngăn đơn giản sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích và khoảng không gian một cách cao nhất.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng phổ cập là vách ngăn tuyệt đối hoàn hảo và vách ngăn lửng. Vách ngăn hoàn hảo nhất đc dùng làm ngăn khoảng không gian thành các phòng riêng lẻ còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá thể mà vẫn link đc không gian. Tùy vào yêu cầu, nhất là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn sao cho linh động và hợp với diện tích phòng làm việc. hiện tại, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá cả tương đối mềm và đưa đến hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế thích hợp

  nhiều người có suy nghĩ ghế chỉ có khả năng giúp người ngồi làm việc mà không thể liên quan đến chất lượng công việc. tuy vậy, theo nhiều học hỏi về chất lượng lao động thì số đông thời hạn bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế thoải mái và dễ chịu đó là tuyệt kỹ để người làm có đc năng suất lao động rất tốt. chính vì vậy, dù có văn phòng làm việc nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài hơn nên là ghế có tựa lưng và tay để đưa đến xúc cảm dễ chịu và thoải mái. đối với các văn phòng làm việc có thời hạn ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi rất có thể không tay và xếp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Việc chọn ghế thích hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  cảnh báo khi chọn bàn

  Trong một văn phòng, có tương đối nhiều loại bàn khác nhau để phục vụ những yêu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn ở quầy lễ tân. cạnh bên các yếu tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng tương thích thì dáng vẻ, màu sắc và vật liệu là các thứ có thể linh động đc. Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên những loại bàn nhỏ rất có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 cái bàn lớn. bạn có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không gian một cách dễ dàng.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích bé, hãy đọc những loại giá tài liệu treo tường. Đây được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho văn phòng làm việc nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, sách vở và giấy tờ hay mặt hàng mẫu mà dường như không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý thích và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có công dụng như một vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được hoạt bát hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này